Cách bảo quản keo 502 sau khi mở nắp

Cách bảo quản keo 502 sau khi mở nắp. Keo 502 là một chất kết dính khá nhanh trong điều kiện ở ngoài không khí. Và nếu ở trong môi trường này khá lâu thì keo 502 sẽ bị khô cứng. Một số người khi sử dụng keo 502 đã không biết cách bảo quản nên mặc dù keo 502 vẫn còn sau khi sử dụng những vẫn không thể nào dùng lần thứ hai được
  

 
Bảo quản keo 502 dễ dàng

Keo 502 là một chất kết dính khá nhanh trong điều kiện ở ngoài không khí. Và nếu ở trong môi trường này khá lâu thì keo 502 sẽ bị khô cứng. Một số người khi sử dụng keo 502 đã không biết cách bảo quản nên mặc dù keo 502 vẫn còn sau khi sử dụng những vẫn không thể nào dùng lần thứ hai được.Để bảo quản keo 502 được thì có nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi xin mách bạn một mẹo nhỏ để bảo quản keo 502 vừa không tốn nhiều công sức, lại cực kỳ hiệu quả đó chính là bảo quản keo 502 trong tủ lạnh.

Khi bỏ keo 502 vào ngăn mát của tủ lạnh như vậy keo 502 sẽ tránh tiếp xúc được với không khí ở bên ngoài, như vậy chúng ta sẽ tiết kiệm được chi phí để mua keo 502 khi cần sử dụng lần sau. 
Bảo quản keo 502 Nên khui đầu chai với tích diện nhỏ, vừa đủ cho keo chảy ra một lượng vừa phải. Sau khi sử dụng xong gõ mạnh bụng chai để lượng keo còn dính trên thành ống chảy hết xuống chai, lau sạch miệng chai keo 502. Đậy kỹ nắp và dựng đứng để vào ngăn hông tủ lạnh (ngăn mát). Khi sử dụng lần tiếp theo, bạn chỉ việc bóp nhẹ đầu chai keo cho vỡ hết phần bị khô trước đó rồi sử dụng tiếp


 
Bạn có thể bảo quản được keo 502 bằng cách để vào ngăn mát tủ lạnh sau khi dùng xong mà còn một lượng keo đáng kể ở trong chai. Nhiệt độ đủ mát, tránh gió và không khí sẽ giúp keo 502 giữ được lâu hơn. Trước đó, bạn nên gõ mạnh chai để rớt hết lượng keo 502 còn dính ở thành vòi xuống, đậy nắp thật kỹ rồi mới dựng đứng vào cửa hông tủ lạnh. Để chắc chắn hơn, bạn có thể dùng giấy báo quấn chặt đầu chai keo 502 để tránh bị dây mùi ra thức ăn. Chú ý không để gần chai keo 502 với thức ăn.