Cách xử lý khi bị keo 502 dính vào

 

Hiện nay keo 502 đang là sản phẩm kết dính được sử dụng khá rộng rãi.Với khả năng khô nhanh,độ kết dính tốt dễ sử dụng keo 502 trở thành sản phẩm không thể thiếu trong các ngành nghề như gia công,mỹ nghệ và ngay cả trong đời sống hằng ngày.
 

 
Tuy nhiên,các ưu điểm nổi bật đó lại trở thành mối nguy hại khi bạn vô tình để dính keo 502 lên đồ vật hoặc ngay cả trên cơ thể ngoài ý muốn.

Chính vì thế,keo 502 asiabond xin hướng dẫn bạn 1 số cách để khắc phục,xử lý khi bị dính keo 502.

Nếu bị keo 502 dính vào mắt bạn phải nhanh chóng đến ngay bệnh viện gần nhất để bác sĩ tiến hành lấy keo ra tránh các trường hợp bỏng giác mạc và những hậu quả về sau

Nếu vô tình bị keo 502 dính vào tay, đừng cố gỡ chúng ra mà hãy bình tĩnh làm theo những cách dưới đây để xử lý nhanh gọn và an toàn nhất nhé.

1.    Pha một bát lớn nước ấm với xà phòng và ngâm tay vào trong đó. Lớp keo 502 sẽ từ từ bong ra và bạn chỉ cần bóc nhẹ nhàng chúng ra là được. Nếu muốn nhanh hơn, bạn có thể ngâm trực tiếp với giấm luôn cũng mang lại tác dụng tương tự.

 


 
2.     Nhỏ nước tẩy sơn móng tay lên bông gòn rồi thoa lên vùng da bị dính keo, lớp keo 502  sẽ tự bong ra mà không cần lột.
 


 
3.    Nhúng bông gòn vào rượu hoặc xăng rồi thoa lên vết keo dính cũng là một cách cực nhanh để tẩy sạch keo 502.
 


 
4.    Pha thuốc tẩy quần áo dạng lỏng vào một bát nước nóng rồi ngâm tay vào đó, chà nhẹ nhàng 20 phút là được. 

5.    Với da dày, bạn có thể dùng acetone. Tuy nhiên, nếu vết thương bị hở thì không nên dùng. Bạn thoa acetone lên vết da dính keo 502, vùng da sẽ tự động khô lại sau đó lấy giũa móng tay để làm mòn keo đi là được.

6.    Với da nhạy cảm, bạn có thể dùng bơ thực vật thoa lên vùng da bị dính keo 502 đến khi chúng bong đi.

 
 

 
7.     Đổ 2 thìa muối vào tay, nhỏ thêm một ít nước để tạo thành hỗn hợp sệt rồi nhẹ nhàng chà vào chỗ keo trong vòng 30 giây. Thực hiện liên tục đến khi lớp keo 502 tróc ra
.

 
 
8.    Dùng một chút dầu gió thoa lên vết keo 502 cũng là một cách hiệu quả  để làm sạch vết keo bám.